Đăng Nhập
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
4:19 CH | 24/11/2017

      Ths. Nguyễn Lương Thủy – Trưởng khoa Xây dựng Đảng

 

4:11 CH | 23/11/2017

                            Ngô Thị Thuý Mai – Khoa Xây dựng Đảng 

Tác phẩm “Tự chỉ trích” của đồng chí Nguyễn Văn Cừ  là tác phẩm xuất sắc về lý luận và thực tiễn không những đối với phong trào cách mạng Việt Nam giai đoạn 1936-1939, mà còn có giá trị to lớn đối với Đảng ta trong giai đoạn hiện nay. Một trong những vấn đề nổi bật của tác phẩm là để lại nhiều bài học sâu sắc cho Đảng về hoạt động phê bình và tự phê bình - công tác quan trọng trong lĩnh vực xây dựng Đảng.

2:56 CH | 16/11/2017

                              Phan Văn Sinh      -      Khoa Xây dựng đảng

 

4:25 CH | 10/11/2017

                                          Võ Thị Yến - Phòng Đào Tạo

4:23 CH | 10/11/2017

     Dương Văn Dệ - Phòng HC TC

2:32 CH | 06/11/2017

             ThsNguyễn Thị Xuân -  Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật

 Hòa giải ở cơ sở là việc hòa giải viên hướng dẫn, giúp đỡ các bên đạt được thỏa thuận, tự nguyện giải quyết với nhau các mâu thuẫn, tranh chấp, vi phạm pháp luật theo quy định của Luật hòa giải ở cơ sở.

10:34 SA | 06/11/2017

              Ngô Thị Thuý Mai- Khoa Xây dựng Đảng

 Sự chi viện thường xuyên của hậu phương cho tiền tuyến là một trong những yếu tố quyết định thắng lợi của chiến tranh. Hậu phương chính là nơi xây dựng, dự trữ tiềm lực của chiến tranh cả về chính trị, kinh tế, quân sự, văn hoá, khoa học, kĩ thuật; là nơi chi viện nhân lực, vật lực, là chỗ dựa tinh thần cho tiền tuyến. Hậu phương mạnh thì tiền tuyến mạnh. Xây dựng hậu phương trở thành vấn đề có tính chất chiến lược, quyết định sống còn đối với thắng lợi của toàn bộ cuộc chiến.

10:32 SA | 06/11/2017

        Trịnh Thu Trang - Khoa Nhà nước và pháp luật 

          Trong những năm gần đây, quá trình đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển đô thị đã tác động xấu đến môi trường sinh thái. Lượng chất thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, số lượng chất thải rắn trong sinh hoạt và trong công nghiệp nhiều lên một cách đột biến. Mức độ ô nhiễm ngày càng gia tăng cả trên mặt đất, trong lòng đất, nước và trong không khí. 

9:51 SA | 06/11/2017

                 Nguyễn Anh Định – Khoa Nhà nước và pháp luật

Luật hôn nhân và gia đình của Nhà nước ta đã ghi nhận nguyên tắc hôn nhân tự nguyện, tiến bộ là một trong những nguyên tắc cơ bản của Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam.Trên cơ sở này nam nữ được bình đẳng không chỉ trong việc thực hiện quyền kết hôn mà còn bình đẳng trong việc ly hôn theo quy định của pháp luật. Do đó quyền yêu cầu giải quyết ly hôn hay còn gọi là quyền yêu cầu ly hôn là một trong những quyền vô cùng quan trọng của các chủ thể trong quan hệ hôn nhân và gia đình.

9:45 SA | 06/11/2017

                                   Nguyễn Thị Dung - Phó trưởng phòng Khoa học

 Đoàn kết dân tộc và đại đoàn kết dân tộc là vấn đề chiến lược, bảo đảm thành công của mọi thời kỳ cách mạng. Chiến lược đại đoàn kết dân tộc chẳng những được kiểm chứng hùng hồn qua hàng ngàn năm lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta nói chung và nói riêng với hai cuộc kháng chiến thần thánh của nhân dân ta (đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược); mà nó còn có ý nghĩa thời sự trong thời kỳ kiến thiết hiện nay về sự phát triển quốc gia. 

Trang 1 trong 29Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    

HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
Website liên Kết