Đăng Nhập
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
10:32 SA | 06/11/2017

        Trịnh Thu Trang - Khoa Nhà nước và pháp luật 

          Trong những năm gần đây, quá trình đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển đô thị đã tác động xấu đến môi trường sinh thái. Lượng chất thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, số lượng chất thải rắn trong sinh hoạt và trong công nghiệp nhiều lên một cách đột biến. Mức độ ô nhiễm ngày càng gia tăng cả trên mặt đất, trong lòng đất, nước và trong không khí. 

9:51 SA | 06/11/2017

                 Nguyễn Anh Định – Khoa Nhà nước và pháp luật

Luật hôn nhân và gia đình của Nhà nước ta đã ghi nhận nguyên tắc hôn nhân tự nguyện, tiến bộ là một trong những nguyên tắc cơ bản của Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam.Trên cơ sở này nam nữ được bình đẳng không chỉ trong việc thực hiện quyền kết hôn mà còn bình đẳng trong việc ly hôn theo quy định của pháp luật. Do đó quyền yêu cầu giải quyết ly hôn hay còn gọi là quyền yêu cầu ly hôn là một trong những quyền vô cùng quan trọng của các chủ thể trong quan hệ hôn nhân và gia đình.

9:45 SA | 06/11/2017

                                   Nguyễn Thị Dung - Phó trưởng phòng Khoa học

 Đoàn kết dân tộc và đại đoàn kết dân tộc là vấn đề chiến lược, bảo đảm thành công của mọi thời kỳ cách mạng. Chiến lược đại đoàn kết dân tộc chẳng những được kiểm chứng hùng hồn qua hàng ngàn năm lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta nói chung và nói riêng với hai cuộc kháng chiến thần thánh của nhân dân ta (đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược); mà nó còn có ý nghĩa thời sự trong thời kỳ kiến thiết hiện nay về sự phát triển quốc gia. 

9:41 SA | 06/11/2017

       Nguyễn Thị Thủy- Phó phòng Đào tạo

10:29 SA | 20/09/2017

 Nguyễn Anh Định – Khoa Nhà nước và pháp luật

8:53 SA | 02/08/2017

                                                  Nguyễn Thị Thủy- Phó phòng Đào tạo

8:47 SA | 02/08/2017

                                                                    Ths. Trần Thị Thu Hương – GV khoa XDĐ

Năm 2016 đánh dấu chặng đường 30 năm đối mới và phát triển của đất nước. Việt Nam từ một nước thu nhập thấp đã vươn lên quốc gia có mức thu nhập trung bình, kinh tế phát triển với mức tăng trưởng trung bình hơn 6%/năm, đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Trong những thành tựu to lớn đó phải kể đến vai trò không nhỏ của ngành ngoại giao, góp phần đưa Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới, có vị thế ngày càng lớn trên trường quốc tế.

4:36 CH | 01/08/2017

             Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân A Dừa nguyên cán bộ của  Tiểu đoàn 304 anh hùng. Người được nhà nước tặng thưởng ba huân chương chiến công giải phóng hạng ba, bảy lần được bầu chiến sỹ thi đua. Ông ngã xuống trong trận đánh Sân bay Kon Tum, ghi nhận công lao của Ông chính quyền Thành Phố Kon Tum đã đặt tên một con đường nối từ Mạc Đỉnh Chi đến đường Trần Phú, mang tên người anh hùng A Dừa.

                   Võ Thị Yến - Phó Phòng Đào tạo

3:47 CH | 18/07/2017

                  Chumai Phong

             Ông là một cựu chiến binh Việt Nam, từng bị thương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc, được Nhà nước Việt Nam tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng Ba, một người Việt Nam gốc Lào – Ông là A Chan, nguyên thôn Trưởng thôn Măng Rao, xã Đăk Pek, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum. Hiện nay ông làm Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Măng Rao.

3:17 CH | 04/05/2017

                                             Trịnh Thu Trang - Khoa nhà nước và pháp luật

Kể từ ngày 1/1/2017, Bộ luật Dân sự 2015 chính thức có hiệu lực thi hành trên phạm vi cả nước. Bộ luật đã có những điểm sửa đổi và bổ sung mới đáng kể. Trong đó, việc cho phép chuyển đổi giới tính là một quy định được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng những người chuyển giới, người đồng tính nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Trang 2 trong 29Đầu tiên    Trước   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    

Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết