Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
10:02 SA | 26/10/2016

            Ths. Trần Thu Hương -  Khoa:  Xây dựng Đảng

Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm từ giã cuộc đời cách đây  431 năm (1585-2016) nhưng tên tuổi của ông còn vang vọng mãi trong lòng dân tộc. Nguyễn Bỉnh Khiêm là một nhân vật tiêu biểu của lịch sử Việt Nam thế kỷ XVI. Ông không chỉ để lại một sự nghiệp văn chương cho đời sau ngưỡng mộ mà hơn thế, với những khuynh hướng tư tưởng, nhân sinh quan, triết lý sống đáng để hậu thế phải suy ngẫm.

4:59 CH | 19/10/2016

                                         Ths. Quách Thị Minh Thúy -  Võ Thị Yến 

Vichto Huygo - văn hào Pháp khẳng định:“Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Trong mọi thời đại lạc hậu hay văn minh và đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay,  phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng. Phụ nữ không chỉ giỏi việc nhà mà còn tích cực tham gia và gặt hái nhiều thành công trong các lĩnh vực xã hội, đây là hai môi trường để phụ nữ thể hiện mình 

4:51 CH | 19/10/2016

 Nguyễn Thị Phương Thảo - Khoa Nhà nước và Pháp luật

4:46 CH | 19/10/2016

       TS. Ngô Hoàng Anh

4:39 CH | 19/10/2016

               Ths. Phạm Thị Hoa 

Phó Trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật

3:13 CH | 29/09/2016

 Ths. Phan Văn Sinh - Khoa Xây dựng Đảng

Quá trình thực hiện công cuộc đổi mới đất nước của Đảng, đó là chuyển từ thể chế kế hoạch hóa tập trung quan liêu, bao cấp sang thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là một sự chuyển biến có tính tất yếu khách quan, một sự lựa chọn hết sức đúng đắn của Đảng ta, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân và xu hướng phát triển của thời đại.

2:15 CH | 29/09/2016

               Ths Lê Thị Minh Phượng - Khoa LLCB

Trước bối cảnh thế giới, khu vực có nhiều biến đổi phức tạp, khó lường, sự  nghiệp đổi mới của nước ta tiến hành trong những năm qua đã đạt được những thành tựu quan trọng và có ý nghĩa. Tuy nhiên, đất nước vẫn luôn đứng trước những thuận lợi và khó khăn, cơ hội và thách thức đan xen nhau. Trong bối cảnh đó, đòi hỏi chúng ta phải biết vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh một cách sáng tạo, vừa nghiên cứu lý luận, vừa tổng kết thực tiễn để tìm ra những luận điểm mới, cách làm mới nhằm giải quyết thành công những vấn đề đang đặt ra cho cách mạng Việt Nam.

&

9:46 SA | 02/09/2016

 TS. Ngô Hoàng Anh

Sau bài thơ thần Nam Quốc Sơn hà của Lý Thường Kiệt ở thế kỷ XI và Bình Ngô Đại cáo của Nguyễn Trãi ở thế kỷ XV, thì bản Tuyên ngôn độc lập được Hồ Chí Minh  soạn thảo, và đọc trước quốc dân đồng bào tại Vườn hoa Ba Đình (nay là Quảng trường Ba Đình ) ngày 2 tháng 9 năm 1945 được xem là bản tuyên ngôn độc lập thứ ba của lịch sử Việt Nam.

2:22 CH | 25/08/2016

 Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng phòng Đào tạo

            Đào tạo- bồi dưỡng nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng tâm của công tác cán bộ trong mọi giai đoạn cách mạng Việt Nam. Bác Hồ đã từng khẳng định: “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”. “mọi việc hay dở đều do cán bộ mà ra”. Để có được đội ngũ cán bộ vừa “hồng” vừa “chuyên” thì công tác đào tạo- bồi dưỡng đóng vai trò nền tảng. Ngày nay, đội ngũ cán bộ cần có tri thức khoa học xã hội phong phú, tri thức khoa học kỹ thuật sâu và phải có những hiểu biết cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ trên các mặt của lĩnh vực, ngành hoặc đơn vị mà mình đảm nhiệm.  Mặt khác họ cũng cần được trang bị tri thức khoa học tổ chức lãnh đạo hiện đại và tư duy, kỹ năng lãnh đạo phù hợp với khả năng, nhiệm vụ của mình. Và như vậy nếu không làm tốt công tác đào tạo- bồi dưỡng thì không thể có được đội ngũ cán bộ ngang tầm nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

3:59 CH | 24/08/2016

                                      Nguyễn Thị Hiền- Khoa Xây dựng Đảng

Đổi mới giáo dục đã được Đảng ta khẳng định đóng vai trò quan trọng, là nền tảng, là động lực thúc đẩy CNH-HĐH đất nước. Muốn đạt kết quả cao trong dạy và học lý luận chính trị không chỉ chú trọng nội dung mà còn phải chú trọng đổi mới phương pháp dạy học. Cùng với xu hướng chung, đội ngũ giảng viên nhà trường đã từng bước áp dụng các phương pháp dạy học tích cực trong đó có phương pháp thảo luận nhóm.

Trang 6 trong 29Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    

HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
Website liên Kết