Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng lớp Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - HC khoá 53, (hệ tại chức), năm học ( 2017

           Sáng ngày 05/6/2017, Trường Chính trị tỉnh KonTum Tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 53, năm học: 2017-2018 cho đối tượng là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức, dự nguồn của Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; cán bộ đương chức, dự nguồn, trưởng, phó phòng, ban thuộc các sở, ban ngành trên địa bàn toàn tỉnh. 

            Tham dự  buổi Lễ Khai giảng có: TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng, phó các Khoa, Phòng của trường cùng với toàn thể học viên của Khóa học.

Hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng

          Trong thời gian tham gia Khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản gồm:  Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình, nhiệm vụ địa phương; nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận nhấn mạnh: Mục tiêu của công tác đào tạo trung cấp lý luận chính trị là để hoàn thiện tri thức và nhân cách người lãnh đạo, quản lý các cấp, qua đó nhằm tăng cường năng lực và văn hóa cầm quyền của Đảng trong thời kỳ mới. Đồng thời, TS. Đặng Luận cũng yêu cầu học viên nghiêm túc thực hiện quy chế, quy định của Trường, tích cực học tập, nâng cao khả năng tư duy, khả năng nhận thức và vận dụng lý luận vào giải quyết những vấn đề thực tiễn ở địa phương, đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Người viết: Hương KH

 

 

 

 

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 05/06/2017 Lượt xem : 151
Quay Về

VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Website liên Kết