Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC, K49 (hệ tại chức) năm học 2016-2017

         Sáng ngày 26/6/2017, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận C

             Dự lễ Bế giảng có Thầy Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa của trường cùng với 45 đồng chí học viên của lớp học.

Sau  Khóa học, các  đồng chí học viên đã  nắm  được  những kiến thức cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về Hệ thống chính trị, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về kinh tế, văn hóa, đối ngoại, quốc phòng, an ninh; kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể và tình hình nhiệm vụ địa phương.

                                  Thầy Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu trưởng trao bằng cho học viên

Với sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy; Ủy ban nhân dân tỉnh; Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có cán bộ viên chức tham gia dự học; sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường cùng với sự nỗ lực, phấn đấu trong học tập của học viên đến nay Khóa học đã hoàn thành  mục đích và yêu cầu đề ra. Kết thúc khóa học, nhà trường đã xét công nhận tốt nghiệp cho 45 đồng chí học viên cụ thể: 01 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ: 2,2%; 08  học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ: 17,8%; 36 học viên đạt loại Trung bình chiếm tỷ lệ 80%. Đặc biệt có 07 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen có thành tích trong học tập và tham gia các phong trào của lớp./.

Tin, ảnh: Hương KH

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 27/06/2017 Lượt xem : 138
Quay Về

Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết