Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng lớp: Bồi dư¬¬ỡng ngạch chuyên viên Khóa 38- Năm 2017.

           Chiều ngày 01/8/2017, Trường Chính trị tỉnh KonTum tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên Khoá 38 -  năm 2017.

            Tham dự Lễ khai giảng có TS. Đặng Luận – Tỉnh ủy viên -  Hiệu trưởng , các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Chính trị tỉnh cùng với toàn thể học viên là Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, viên chức, công chức có mã ngạch 01.003 và một số đồng chí đang giữ ngạch cán sự lâu năm (trên 3 năm) đã tốt nghiệp Đại học hiện đang công tác trên đia bàn Tỉnh.

                                          Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng

Trong thời gian học tập, nghiên cứu các đồng chí học viên được trang bị những kiến thức cơ bản gồm 18 chuyên đề. Trong đó16 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và viết tiểu luận gồm 04 phần: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng có 07 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề bổ trợ; Đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận nhấn mạnh: Để góp phần xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch và hiệu quả thì trước hết chúng ta cần có một đội ngũ cán bộ công chức giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt các kỹ năng hành chính, nắm bắt và xử lý một cách kịp thời các tình huống, vướng mắc xảy ra trong công tác quản lý hành chính nhà nước. Qua đó, TS Đặng Luận yêu cầu các đồng chí học viên sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý để tham gia khóa học một cách đầy đủ, nghiêm túc./.                                                                                              Tin, ảnh Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 01/08/2017 Lượt xem : 87
Quay Về

HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
Website liên Kết