Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
Email Kontum
VBPL_CP

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở Khoá 9 - Năm 2017

Sáng ngày 07/8/2017, Trường Chính trị tỉnh KonTum phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mở lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở, (khoá 9); năm  2017 cho cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo của Thành ủy, huyện ủy trực thuộc Tỉnh ủy; cán bộ chuyên trách hoặc kiêm nhiệm công tác Tuyên giáo ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Tỉnh.

Dự  Lễ khai giảng có Ths. Quách Thị Minh Thúy - Phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Trưởng phòng, chuyên viên phòng Đào tạo, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính của trường. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, chuyên viên thuộc các phòng của Ban cùng với toàn thể học viên của lớp học.

Hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng

Trong thời gian 5 ngày (từ 07/8/2017 đến 11/8/2017), các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản của 07 chuyên đề cụ thể: Công tác tuyên truyền miệng và tổ chức hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; Một số vấn đề cơ bản về Công tác nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội; Phương pháp sưu tầm, xác minh, xử lý tài liệu lịch sử; Phương pháp biên soạn, biên tập nội dung: Tổ chức lấy ý kiến tham gia Hội thảo,  thẩm định, in ấn, xuất bản sách, ấn phẩm lịch sử; Định hướng hoạt động tuyên truyền Văn hóa - Văn nghệ; Một số vấn đề cơ bản về công tác khoa giáo ở cơ sở; Một số vấn đề về công tác văn phòng cấp ủy. Ngoài ra, các đồng chí học viên còn được nghe báo cáo tình hình và những nhiệm vụ trọng tâm về kinh tế - xã hội của Tỉnh năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ths. Quách Thị Minh Thúy yêu cầu tất cả các đồng chí học viên phải thực hiện tốt nội quy, quy chế học tập của Nhà trường; tự giác, nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu để nắm bắt một cách đầy đủ những thông tin, kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết mà khóa Bồi dưỡng đem lại./.

Tin, ảnh: Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 08/08/2017 Lượt xem : 24