Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở Khoá 9 - Năm 2017

             Sau 05 ngày học tập và nghiên cứu Lớp Bồi d­ưỡng Nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở khóa 9 - năm 2017 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình. Chiều ngày 11/8/2017, Trường Chính trị tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức buổi lễ tổng kết bế giảng khoá học nhằm đánh giá lại kết quả học tập và nghiên cứu.

              Dự lễ Bế giảng có đồng chí Mai Văn Bay – Trưởng phòng Đào tạo Trường Chính trị tỉnh KonTum;  Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, chuyên viên thuộc các phòng của Ban cùng với 77 đồng chí học viên của lớp học.

Qua thời gian học tập và nghiên cứu các đồng chí học viên đã cơ bản nắm vững và hiểu một cách sâu sắc các nội dung về: Công tác tuyên truyền miệng và tổ chức hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; Một số vấn đề cơ bản về Công tác nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội; Phương pháp sưu tầm, xác minh, xử lý tài liệu lịch sử; Phương pháp biên soạn, biên tập nội dung: Tổ chức lấy ý kiến tham gia Hội thảo,  thẩm định, in ấn, xuất bản sách, ấn phẩm lịch sử; Định hướng hoạt động tuyên truyền Văn hóa - Văn nghệ; Một số vấn đề cơ bản về công tác khoa giáo ở cơ sở; Một số vấn đề về công tác văn phòng cấp ủy cũng như nghe báo cáo về tình hình và những nhiệm vụ trọng tâm về kinh tế - xã hội của Tỉnh năm 2017.  Kết thúc khóa học có 77 đồng chí  học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành xong khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2017.

 Đ/c Nguyễn Mạnh Hồng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giấy chứng nhận cho học viên

Qua lớp học này các đồng chí đã có thêm những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản thuộc lĩnh vực mình công tác. Đây cũng là một trong những việc làm góp phần nâng cao năng lực công tác của cán bộ làm công tác tuyên giáo cơ sở.

Tin, ảnh: Hương KH

 

 

 

 

 

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 14/08/2017 Lượt xem : 47
Quay Về

VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Website liên Kết