Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
Góp ý web
Email Kontum
VBPL_CP

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân Khóa 22, năm 2017.

Sau 5 ngày học tập, nghiên cứu và trao đổi, chiều ngày 18/8/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội nông dân Tỉnh KonTum tổ chức Bế giảng lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân khoá 22,  năm 2017.

Dự lễ Bế giảng về phía Trường Chính trị tỉnh KonTum có: Thầy Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, phòng đào tạo của nhà trường; Về phía Hội Nông dân tỉnh có Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh, P.Chủ tịch Hội, các đồng chí là Trưởng các Ban của Hội và 77 đồng chí học viên của lớp học.

Đ/c  Nguyễn Ngọc Ánh, P.Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh KonTum trao giấy chứng nhận cho học viên.

Qua thời gian học tập, nghiên cứu, với sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ báo cáo viên, sự nghêm túc trong học tập của học viên, sự phục vụ chu đáo của đội ngũ cán bộ, viên chức nhà trường đến nay lớp học đã hoàn thành mục đích và yêu cầu đề ra. Kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng nhà trường cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng lớp học, thầy Huỳnh Châu Lâm biểu dương tinh thần học tập của học viên, qua đây Thầy mong rằng các đồng chí học viên hãy vận dụng các kiến thức đã được bồi dưỡng vào công tác chuyên môn, nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 21/08/2017 Lượt xem : 43