Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Văn phòng Cấp ủy khóa 4 - năm 2017

         Nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác văn phòng cấp ủy, sáng ngày 21/8/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Văn phòng Cấp ủy khóa 4 -  năm 2017.

            Tham dự Lễ khai giảng có TS. Đặng Luận - Tỉnh Ủy viên - Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Thái Quang Tưởng - Phó Chánh Văn phòng; các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn Văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum cùng với toàn thể học viên là cán bộ, chuyên viên Văn phòng các Huyện ủy, Thành ủy, các cơ quan tham mưu giúp việc của Tỉnh ủy, các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và các đồng chí làm công tác Văn phòng Đảng ủy ở các xã, phường, thị trấn trong toàn Tỉnh.

                              Hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng

Trong thời gian học tập các đồng chí học viên sẽ được trang bị 10 chuyên đề:Chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng cấp ủy; chức trách, nhiệm vụ của Chánh văn phòng cấp ủy; Xây dựng chương trình công tác của cấp ủy, Ban thường vụ và Thường trực cấp ủy. Công tác phục vụ các Hội nghị của cấp ủy; Thể loại, thẩm quyền ban hành và thể thức văn bản của Đảng; Công tác Biên soạn văn bản của Đảng; Công tác Xây dựng và thẩm định Đề án trình Hội nghị cấp ủy;ng tác thông tin phục vụ cấp ủy; Công tác xử lý đơn thư, tiếp công dân ở Văn phòng cấp ủy; Văn phòng cấp ủy với công tác kiểm tra việc thực hiện Nghị Quyết, Chỉ thị của Đảng; Công tác quản ly tài chính, tài sản; Công tác lập và lưu hồ sơ vào lưu trữ hiện hành của cơ quan, tổ chức Đảng. Triển khai một số văn bản liên quan công tác văn thư, lưu trữ. Ngoài các chuyên đề nêu trên, Trường Chính trị tỉnh cùng với Văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum sẽ bố trí thời gian cho các Đ/c học viên trao đổi, thảo luận những vấn đề vướng mắc từ thực tiễn công tác tại địa phương cơ sở.

Tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận cho rằng: việc bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cho cán bộ, chuyên viên văn phòng các huyện ủy, thành ủy, các cơ quan tham mưu giúp việc của Tỉnh ủy, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và các đồng chí làm công tác Văn phòng Đảng ủy ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn Tỉnh trong giai đoạn hiện nay là sự cấp bách và cần thiết. Do đó TS. Đề nghị các đồng chí học viên nghiên túc trong học tập và nghiên cứu để lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng cơ bản qua khóa học góp phần thực hiện tốt hơn nữa vai trò của mình đối với cơ quan, đơn vị. /.

 

Tin, ảnh Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 21/08/2017 Lượt xem : 47
Quay Về

HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
Website liên Kết