Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, khóa 50 tại huyện Tu Mơ Rông.

           Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2017, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Tu Mơ Rông tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 50

             Dự lễ Bế giảng về phía Trường Chính trị tỉnhthầy Huỳnh Châu Lâm – Phó Hiệu trưởng và các thầy, cô giáo của Trường.

Về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy có: Ths. Nguyễn Minh Tuấn, Phó trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh ủy.

Về phía Huyện ủy Tu Mơ Rông có đồng chí Nghe Minh Hồng – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy  và các đồng chí lãnh đạo các Ban của huyện ủy cùng với 110 đồng chí học viên của lớp học.

Sau hai năm học tập và rèn luyện, với sự quan tâm chỉ đạo của Ban Tổ chức tỉnh ủy, của Ban Giám hiệu nhà trường, ban Thường vụ huyện ủy Tu Mơ Rông, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên  và sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn để học tập của toàn thể học viên, lớp học đã hoàn thành mục tiêu và yêu cầu đề ra. Kết thúc khóa học có 107 học viên được cấp Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, 03 học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành Trung cấp LLCT-HC. Trong đó 09 học viên xếp loại khá, 101 học viên xếp loại Trung bình, đặc biệt có 10 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào của lớp.

Buổi lễ Bế giảng kết thúc, niềm vui, niềm phấn khởi luôn hiện hữu trên gương mặt của mỗi học viên và hứa hẹn những thành công tốt đẹp trong từng lĩnh vực công tác của các đồng chí. /.

 Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Phó Trưởng Ban TCTU và đ/c Nghe Minh Hồng - Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông trao giấy khen và hoa cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tin, ảnh: Hương KH

 

 

 

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 27/08/2017 Lượt xem : 65
Quay Về

Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết