Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Văn phòng Cấp ủy khóa 4 - năm 2017

            Sáng ngày 25/8/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Văn phòng Cấp ủy khóa 4 -  năm 2017.

            Tham dự Lễ Bế giảng có Ths. Quách Thị Minh Thúy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Thái Văn Tưởng - Phó Chánh Văn phòng; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn Văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum cùng với 63 học viên của lớp học.

                                                   Đ/c Thái Văn Tưởng - Phó chánh văn phòng Tỉnh ủy trao GCN cho học viên

Sau 5 ngày học tập và nghiên cứu các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức cơ bản, các kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp làm việc của cán bộ  văn phòng cấp ủy. Kết thúc Khóa học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy Khóa 4 năm 2017.

Phát biểu bế giảng lớp học, Ths. Quách Thị Minh Thúy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, báo cáo viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa Trường Chính trị tỉnh và Văn Phòng Tỉnh ủy Kon Tum trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu mỗi học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương trong sạch, vững mạnh./.


Tin, ảnh Hương KH

 

 

 

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 27/08/2017 Lượt xem : 54
Quay Về

HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
Website liên Kết