Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
Email Kontum
VBPL_CP
TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng lớp Cao học xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước K 24 , Khóa học 2017-2019

Chiều ngày ngày 25/8/2017,  Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước K24, hệ không tập trung, Khóa học 2017-2019 tại Trường Chính trị tỉnh KonTum.

Tham dự Lễ khai giảng về phía Học viện CTQG Hồ Chí Minh có: PGS, TS. Lê Quốc Lý – Phó Giám đốc Học viện cùng các Thầy, Cô giáo của các Vụ, Viện thuộc Học viện CTQG Hồ Chí Minh.

Về phía Tỉnh ủy Kon Tum có: Đ/c Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; TS. Đặng Luận – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh;  đ/c Nguyên Minh Tuấn – Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Quang Oánh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy cùng với 40 học viên là cán bộ chủ chốt của các ban ngành trong tỉnh; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và tương đương tham gia khóa học.

Về nội dung chương trình, học viên sẽ được trang bị 3  khối kiến thức cơ bản và viết Luận văn với tổng số tín chỉ tích lũy cụ thể: khối kiến thức chung: 14 tín chỉ;  khối kiến thức cơ sở ngành: 06 tín chỉ;  khối kiến thức chuyên ngành: 25 tín chỉ; Tiểu luận: 15 tín chỉ với thời gian 2 năm.

Trong bài phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Lê Quốc Lý – PGĐ học viện chúc mừng 40 thí sinh đã nổ lực thi đậu đầu vào cao học khoá 24 của học viện CTQG Hồ Chí Minh. Ông đánh giá rất cao sự quan tâm của Tỉnh ủy, các cấp lãnh đạo Ban, ngành và Trường Chính trị tỉnh KonTum trong quá trình triển khai chiêu sinh, thi đầu vào của lớp. Qua đây PGS.TS Lê Quốc Lý mong rằng các học viên hãy cố gắng, nỗ lực trong học tập và nghiên cứu để hoàn thành tốt khóa học.

Đ/c Y Mửi, Phó BT Thường trực Tỉnh ủy KonTum chụp hình lưu niệm tại buổi lễ Khai giảng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Y Mửi đề nghị các học viên tham gia khóa học nhận thức đầy đủ về nhiệm vụ học tập, có tinh thần, thái độ, động cơ học tập đúng đắn nhằm nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn, nghiệp vụ, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ công tác được giao; đề nghị Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh phối hợp chặt chẽ với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trong việc sắp xếp, bố trí chương trình học tập, quản lý chặt chẽ lớp học, tạo điều kiện cho học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đồng chí Y Mửi đề nghị Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tiếp tục giúp đỡ tỉnh Kon Tum trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh nhà có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin, ảnh Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 28/08/2017 Lượt xem : 86