Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân Vận Khóa 13, năm 2017.

              Nhằm mục đích bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác dân vận ở các Huyện ủy, Thành ủy, cán bộ Khối dân vận cơ sở, sáng ngày 18/9/2017 Trường Chính trị tỉnh KonTum đã phối hợp với Ban Dân vận tỉnh ủy mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận Khóa 13 năm 2017

           Tham dự  Khai giảng có Ths. Quách Thị Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các đ/c đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Chính trị tỉnh; đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Dân vận Tỉnh ủy và toàn thể học viên của khóa học.

đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Trưởng ban TT - Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Trong thời gian 04 ngày (từ 18/9 đến 21/9) học viên sẽ được trang bị 07 chuyên đề:  Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Công tác Dân vận của Chính quyền; Vấn đề tôn giáo và công tác dân vận trong vùng đồng bào có đạo hiện nay; Một số vấn đề về công tác dân tộc của Đảng và Nhà nước ta hiện nay; Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở xã, phường, thị trấn;  Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quán triệt, triển khai Nghị quyết của Tỉnh ủy “về tiếp tục xay dựng các xã dặc biệt khó khăn trong tình hình mới”.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đ/c Nguyễn Ngọc Sơn cho rằng: để tổ chức mở được lớp học này là sự cố gắng rất lớn của Ban Dân vận Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh. Do đó, các đồng chí học viên cần nhận thức rõ việc học tập là một nhiệm vụ chính trị, được dự học lớp này là một vinh dự và tự hào, là trọng trách lớn lao. Việc tiếp nhận kiến thức từ lớp học lần này  góp phần rất lớn vào việc củng cố và xây dựng mối đoàn kết gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân;  đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn, lạc hậu, thực hiện thành công công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện địa hóa đất nước./.

                                                                           Tin, ảnh Hương KH

 

 

 

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 18/09/2017 Lượt xem : 33
Quay Về

Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết