Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
bndanhoi
Góp ý web
TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khoá XIII- năm học 2017-2019

Sáng 19/9/2017, tại Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy Kon Tum phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III tổ chức khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa XIII (2017-2019).

Dự lễ khai giảng về phía  Học viện Chính trị Khu vực III : TS. Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc, Ths. Trần Thị Hạnh - Phó Trưởng ban Quản lý Đào tạo Học viện.

Đại biểu tham dự lễ Khai giảng lớp CCLLCT - HC Khóa 13 tại KonTum

Về phía Tỉnh ủy KonTum có: đ/c Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng ban TCTU, đ/c Nguyễn Văn Dung, Phó phòng chính sách đào tạo  Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Đặng Luận- TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum cùng 88 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý tại các sở ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện và tương đương.

Thời gian của Khóa học này là 18 tháng học tập nghiên cứu và trao đổi với nội dung gồm 19 môn học, kết thúc khóa học, học viên sẽ  thi Tốt nghiệp hoặc làm đề án tốt nghiệp. Khóa học nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp luận khoa học, đề cao khuyến khích tranh luận và thảo luận, những tình huống đặt ra trong các bài học, bài giảng của giảng viên luôn được đặt trong bối cảnh của thời đại mới, của Việt Nam và thực tiễn vùng miền cụ thể. Từ đó giúp xử lý tốt những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn công tác.

Phát biểu tại  Buổi lễ Khai giảng, TS. Đặng Luận cảm ơn sự quan tâm, lãnh chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy KonTum, của Ban giám đốc Học viện Chính trị Khu vực III. Qua đây, TS. Đặng Luận cũng yêu cầu các đồng chí học viên cần nêu cao tinh thần bình đẳng, sẻ chia, đồng thuận giữa các thành viên trong tập thể lớp và nhất là Ban cán sự lớp để lớp học hoàn thành mục đích và yêu cầu đề ra./.

Tin, ảnh: Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 19/09/2017 Lượt xem : 68