Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
VBPL_CP
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân Vận Khóa 13, năm 2017

            Sau 4 ngày học tập và nghiên cứu, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận Khóa 13, năm 2017 đã hoàn thành mục đích và yêu cầu đề ra. Vào lúc 10 sáng ngày 21/9/2017, Trường Chính trị tỉnh KonTum đã phối hợp với Ban Dân vận tỉnh ủy tổ chức buổi lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 94 Học viên của lớp học.

                    Tham dự  buổi lễ có :Thầy Huỳnh Châu Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các đ/c đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Chính trị tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Nguyên – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Ban Dân vận Tỉnh ủy và toàn thể học viên của khóa học.

                                Đ/c Nguyễn Văn Nguyên - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao giấy chứng nhận cho học viên.

Qua khóa học  các học viên được nâng tầm nhận thức và nâng cao kỹ năng của công tác dân vận; bổ sung kinh nghiệm xử lý, giải quyết các điểm nóng và những vấn đề phức tạp tại cơ sở, đặc biệt là những điểm nóng vùng dân tộc và tôn giáo; công tác dân vận trong các doanh nghiệp, các cơ quan Nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Huỳnh Châu Lâm nhấn mạnh: những kiến thức được truyền đạt tại lớp bồi dưỡng đã góp phần trang bị và cập nhật có tính hệ thống những kết quả nghiên cứu mới, thực tiễn sinh động về công tác dân vận; từ đó góp phần củng cố nhận thức về chính trị, hình thành tầm nhìn, tư duy chiến lược của người cán bộ lãnh đạo, quản lý trước yêu cầu mới đang đặt ra đối với công tác dân vận hiện nay./.

                                                                           Tin, ảnh Hương KH

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 22/09/2017 Lượt xem : 71
Quay Về

Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Website liên Kết