Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng Lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức - Xây dựng Đảng Năm 2017

          Sáng ngày 25/9/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum mở lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức - Xây dựng Đảng - năm  2017 cho đối tượng là những cán bộ, công chức phụ trách công tác tổ chức thuộc các Huyện ủy, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Các sở, ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh và đơn vị sự nghiệp của Tỉnh ủy.

            Tham dự buổi lễ khai giảng có: Ths. Quách Thị Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c là trưởng, phó các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh;  đ/c Bùi Thái Trọng – Phó trưởng ban Trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đ/c đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn của Ban TCTU cùng với 70 đ/c học viên của khóa học.

                  Hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng

Nội dung chương trình của khoá học gồm 07 chuyên đề: Điều lệ Đảng và quy định thi hành Điều lệ Đảng; Một số vấn đề về công tác tổ chức cơ sở đảng; Một số vấn đề về công tác về công đảng viên; nghiệp vụ công tác đảng viên; Một số vấn đề về công tác về tổ chức, bộ máy của hệ thống chính trị; Nâng cao chất lượng công tác cán bộ trong tình hình hiện nay; Công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Một số vấn đề cơ bản về chính sách cán bộ và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Bên cạnh đó Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh sẽ bố trí thời gian thảo luận để các Đ/c làm công tác tổ chức ở cơ sở đưa ra những vướng mắc cùng nhau bàn bạc, trao đổi giải quyết vấn đề.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng, đ/c Bùi Thái Trọng nhấn mạnh: Các chuyên đề trong tài liệu Bồi dưỡng lần này đã khá đầy đủ lượng kiến thức để  bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Tổ chức tại cơ sở. Tuy nhiên để việc vận dụng các kiến thức trong tài liệu vào thực tiễn công tác chuyên môn của từng người thì các đồng chí cần trao đổi, thảo luận sâu hơn nữa trong các buổi học. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực và kỹ năng xử lý tình huống đặt ra trong thực hiện nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng đơn vị, tổ chức ngày càng vững mạnh./.

Tin, ảnh: Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 26/09/2017 Lượt xem : 77
Quay Về

Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Website liên Kết