Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức - Xây dựng Đảng, Năm 2017

            Sau 4,5 ngày học tập, nghiên cứu và trao đổi, sáng ngày 28/9/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 72 đ/c học viên lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức - Xây dựng Đảng - năm  2017. 

            Tham dự buổi lễ khai giảng có: TS. Đặng Luận –  Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c là trưởng, phó các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh;  đ/c Bùi Thái Trọng – Phó trưởng ban Trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đ/c đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

                                                      Đ/c  Bùi Thái Trọng, Phó Trưởng ban TCTU trao GCN cho học viên

Sau Khóa học, với 7chuyên đề, học viên đã được cập nhật những văn bản mới về công tác Tổ chức, xây dựng Đảng. Hiểu và nhận thức rõ rằng: công tác tổ chức, xây dựng Đảng có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng, là then chốt của then chốt, hơn ai hết, mỗi cán bộ làm công tác này phải có nhận thức sâu sắc về vinh dự, trách nhiệm của mình trong việc nêu gương về tinh thần trách nhiệm trước công việc, trước Đảng và trước nhân dân; thường xuyên rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi cán bộ Ngành Tổ chức xây dựng Đảng trong toàn tỉnh Kon Tum phải là những người công tâm, khách quan, trong sáng, bản lĩnh, mẫu mực; nắm vững Điều lệ Đảng, các quy tắc, quy trình, quy định, vận dụng nhuần nhuyễn trong công tác.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Đặng Luận đã đánh giá cao về công tác tổ chức, giảng dạy và quản lý lớp học, đồng thời ghi nhận tinh thần, thái độ và ý thức  học tập nghiêm túc, nỗ lực cố gắng của các đồng chí học viên và tin tưởng rằng các đồng chí học viên sẽ phát huy tốt vai trò, trọng trách của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp ủy cơ sở, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Tin, ảnh: Hương KH

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 02/10/2017 Lượt xem : 92
Quay Về

Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết