Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
Góp ý web
Thủ tục hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN HOẠT ĐỘNG

Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

            Chiều 20/11/2017, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). 

             Về phía đại biểu khách mời có các đồng chí: Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành Đoàn thể của tỉnh, các huyện, thành phố trong tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh Kon Tum qua các thời kỳ.

                      Các đại biểu tham dự Buổi Tọa đàm

Về phía Trường Chính trị tỉnh có TS. Đặng Luận – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng với toàn thể cán bộ, viên chức và đại diện học viên của các lớp: Cao học XDĐ - CQNN, cao cấp LLCT, trung cấp LLCT đang học tập tại trường.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi nhân Ngày hội của mình, các Thầy, Cô giáo đã gửi tới các vị đại biểu những lời tâm sự, những nỗi niềm trăn trở, vui, buồn với nghề qua các bài tham luận vô cùng tâm huyết. Bên cạnh đó các đại biểu còn được lắng nghe những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các cô giáo trẻ, các thế hệ học viên của nhà trường góp phần làm cho không khí buổi Tọa đàm thêm thân thương, gần gũi và hết đỗi tự hào.

Cũng tại buổi Tọa đàm, 05 cán bộ, giảng viên của nhà trường đã được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị; 2 giảng viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương lần thứ VI năm học 2017.

Buổi Tọa đàm khép lại, trong mỗi người đều dâng lên niềm tự hào với nghề, với môi trường mình công tác. Có thể khẳng định rằng, đây là dịp các thế hệ cán bộ giảng viên, viên chức của nhà trường cùng nhau ôn lại kỷ niệm vui buồn, những thuận lợi và khó khăn trong nghề, qua đó nhắc nhở và động viên nhau không ngừng phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường, giữ gìn hình ảnh của người Thầy mẫu mực, xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng và Nhà nước. Góp phần thực hiện hiện tốt phương châm:  Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phát triển toàn diện.

Tin, ảnh: Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 21/11/2017 Lượt xem : 104
Quay Về

HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
Website liên Kết