Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin tổng hợp
    Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN TỔNG HỢP

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2017

          Thực hiện Hướng dẫn số 08/HD-CĐVC ngày 14/10/2016 của Ban Thường vụ công đoàn viên chức tỉnh KonTum về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động và đăng ký thi đua năm 2017 và được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, ngày 30/12/2016, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh KonTum tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2016, tại Hội trường C1.

         Tham gia Hội nghị có 34/41 đoàn viên tham gia. Hội nghị bầu Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Đặng Luận, Hiệu trưởng Nhà trường – đồng chí A Phúc, Chủ tịch Công đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị

        Hội nghị đã triển khai các nội dung: thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017 của Trường; Dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và kế hoạch thi đua năm 2017 của công đoàn, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016; thảo luận góp ý các báo cáo; trao các danh hiệu thi đua năm 2016 cho tập thể, cá nhân cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường.

        Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và xây dựng sự thống nhất trong thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị đề ra, Hội nghị nhận được 30 lượt ý kiến góp ý cho việc hoàn thiện các báo cáo, góp ý cho tập thể Ban Giám hiệu nhà trường cũng như cho mỗi cán bộ, viên chức của cơ quan nhằm hoàn thiện bản thân, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

        Trong năm 2016, nhờ có sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy,  Đảng ủy nhà trường; sự điều hành sát sao của tập thể Ban Giám hiệu, sự tận tụy, nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động nên đã đạt được những  kết quả đáng khích lệ, cụ thể là:

        - Về xếp loại cán bộ, viên chức: 11 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 25 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

        - Về danh hiệu thi đua của cá nhân: 29 đồng chí được Hiệu trưởng nhà trường khen tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” trong đó có 04 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”.  Hiệu trưởng nhà trường còn tặng giấy khen cho 25 lượt cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại trường.

        - Về danh hiệu thi đua của tập thể: Hiệu trưởng công nhận và khen tặng 04 Khoa, 03 phòng của Nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trong đó 01 tập thể đề nghị UBND tỉnh công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc”.

        Bên cạnh đó Ban Chấp hành công đoàn viên chức tỉnh cũng Tặng giấy khen cho tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2016, 03 cá nhân đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Luận khen ngợi các tập thể và cá nhân cán bộ, viên chức trong cơ quan đã có những thành tích đáng biểu dương và khen tặng năm 2016. Qua đây, đồng chí cũng động viên, khích lệ tinh thần mỗi cán bộ viên chức, đồng chí mong  muốn rằng, năm 2017 mỗi cá nhân sẽ nỗ lực không ngừng để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển./.  

                                                                   Tin, ảnh: Hương KH

 

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 03/01/2017 Lượt xem : 99
Quay Về

HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum