Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin tổng hợp
VBPL_CP
TIN TỔNG HỢP

Hội thao Trường Chính trị các tỉnh khu vực Tây Nguyên

Nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ viên chức các Trường Chính trị ( TCT) tỉnh, ngày 19/4, Cụm thi đua số 7 gồm 5 Trường Chính trị thuộc các tỉnh khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội thao lần thứ 2 tại Trường Chính trị tỉnh Kon Tum.

Tham dự và chỉ đạo Hội thao có TS. Nguyễn Thái Bình, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai – Cụm Trưởng Cụm thi đua số 7, đồng chí Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh KonTum  – Cụm  Phó Cụm Thi đua số 7 cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu của 5 Trường Chính trị tỉnh khu vực Tây Nguyên.

Đại diện các đơn vị nhận giải từ Ban tổ chức

Hội thao lần này có 88 vận động viên là cán bộ, viên chức của 05 Trường Chính trị  tỉnh (Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đắk Lắk)  đã tranh tài ở 04 môn thi đấu: kéo co, bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu lông.

Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, hữu nghị và thắm tình đoàn kết, Hội thao lần Thứ II đã khép lại với kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng; giải Nhì thuộc về Trường Chính trị tỉnh Đăk Nông, giải Ba thuộc về Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, giải khuyến khích thuộc về Trường Chính trị tỉnh Kon Tum.

Phát biểu bế mạc Hội thao, TS. Nguyễn Thanh Bình chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong Hội thao lần này và nhấn mạnh: Đây là hoạt động nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa cán bộ, viên chức các Trường Chính trị tỉnh,  qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ tại khu vực Tây Nguyên.

Tin, ảnh: Hương KH.

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 20/04/2017 Lượt xem : 53