Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin tổng hợp
    Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN TỔNG HỢP

Tổ chức vui chơi nhân ngày 1.6 cho con em cán bộ, viên chức, NLĐ tại Trường Chính trị tỉnh K

            Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em,  nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017 tại Hội trường C1 Ban chấp hành Chi đoàn phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chương trình vui chơi và phát quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức, người lao động toàn trường.

              Tới dự và trao quà cho các cháu có đồng chí Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cùng toàn thể con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan.  

Đ/c Huỳnh Châu lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Các cháu thiếu niên nhi đồng đã được thưởng thức điệu nhảy dân vũ sôi động, tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: thi giải câu đố, giải ô chữ mô phỏng...

Qua một năm học tập các cháu đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi (22 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 7 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến). Đồng chí Huỳnh Châu Lâm thay mặt Ban Giám hiệu trao phần thưởng và biểu dương kết quả học tập của các cháu trong năm học vừa qua, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè thật vui và ý nghĩa để đón năm học mới với kết quả học tập cao hơn.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn trường đến thế hệ mầm non tương lai.

                                                                                                Tin, ảnh: Bùi Văn Nhì

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 01/06/2017 Lượt xem : 41
Quay Về

Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh