Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin tổng hợp
bndanhoi
TIN TỔNG HỢP

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017 của Cụm thi đua số 7

Sáng ngày 09/6/2017, tại Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, Cụm thi đua số 7 gồm 05 Trường Chính trị (TCT) tỉnh khu vực Tây nguyên (TCT tỉnh Kon Tum, TCT tỉnh Gia Lai, TCT tỉnh Đắk Lắk, TCT tỉnh Đắk Nông, TCT tỉnh Lâm Đồng) đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017.

Chủ trì Hội nghị: TS. Nguyễn Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, Cụm trưởng; TS Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum, Cụm phó; đồng chí Dương Thị Hồng – trưởng phòng Nghiệp vụ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Gia lai cùng với 22 đồng chí đại biểu của 05 Trường Chính trị tỉnh Khu vực Tây nguyên.

Hội nghị đã thảo luận và góp ý cho Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 của Cụm thi đua số 7. Các ý kiến đóng góp tại Hội nghị chính là những thông tin cần thiết mà Dự thảo báo cáo chưa đề cập tới do đó Cụm Trưởng chỉ đạo sẽ bổ sung để hoàn chỉnh báo cáo gửi Học viện đúng thời gian quy định.

Cũng tại Hội nghị, Đại diện lãnh đạo Các Trường Chính trị trong Cụm đã tiến hành bỏ phiếu bình xét kết quả thi đua năm học 2016-2017 và bỏ phiếu bầu Cụm Trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 7 năm học 2017-2018 với kết quả như sau:

-Về thi đua: với 5/5 số phiếu đề nghị Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng cờ thi đua năm học 2016-2017 cho Trường Chính trị tỉnh Gia Lai và 5/5 phiếu đề nghị Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng bằng khen cho Trường Chính trị tỉnh KonTum.

-Về bầu Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 7 năm học 2017-2018:  TCT tỉnh KonTum được bầu làm Cụm trưởng, TCT tỉnh Đắk Lắk được bầu là Cụm phó.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết, thấm đậm tình hữu nghị giữa các Trường Chính trị trong khu vực. Đây là hoạt động giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại địa phương, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất kỹ thuật để góp phần nâng cao chất lượng đào tào, bồi dưỡng, đề xuất các giải pháp để tăng cường các hoạt động liên kết các trường trong Cụm

Tin, ảnhHương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 12/06/2017 Lượt xem : 49