Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin tổng hợp
VBPL_CP
TIN TỔNG HỢP

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2017-2018 của Cụm thi đua số 7

Vừa qua, tại Trường Chính trị tỉnh KonTum, Cụm thi đua số 7 đã tiến hành tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2017 - 2018.

Chủ trì Hội nghị: TS Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum, Cụm trưởng; TS. Đỗ Văn Dương – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh  Đắk Lắk, Cụm phó. Tham gia Hội nghị có Đại diện lãnh đạo của các trường Chính trị tỉnh khu vực Tây Nguyên là: Trường Chính trị tỉnh Kon Tum, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, Trường Chính trị tỉnh Đăk Lăk,Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông và Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng và đ/c A Phúc – Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị tỉnh KonTum.

Đại diện lãnh đạo 5 trường chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên của Cụm thi đua đã đóng góp ý kiến và thông qua Dự thảo Quy chế cũng như Kế hoạch tổ chức và hoạt động Cụm thi đua số 7 – Các Trường Chính trị tỉnh Khu vực Tây nguyên năm học 2017 - 2018 gắn với chủ đề “ Đột phá - Sáng tạo – Chất lượng - Hiệu quả”.

Đa số ý kiến phát biểu tại Hội nghị đều thống nhất với Dự thảo Quy chế và kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó các đ/c cũng ý kiến tập trung xoay quanh chủ đề cần chú trọng và phát huy hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học, công tác tổng kết thực tiễn, thường xuyên đưa cán bộ viên chức các Trường Chính trị về cơ sở để nắm bắt thực tiễn nhằm bổ sung cho bài giảng thêm sinh động, thuyết phục người nghe góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại các Trường Chính trị tỉnh.

Kết thúc Hội nghị TS. Đặng Luận - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh KonTum – Cụm trưởng Cụm thi đua đã phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018./.

Tin, ảnh Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 26/09/2017 Lượt xem : 15