Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin tổng hợp
Email Kontum
VBPL_CP
TIN TỔNG HỢP

Đại hội công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Khóa X (2017-2022)

Vừa qua, tại Trường Chính trị tỉnh KonTum đã tổ chức thành công đại hội Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Khóa X (2017-2022)

Dự Đại hội lần này có: Đ/c Bùi Văn Phương, chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; TS. Đặng Luận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và 37 đại biểu là đoàn viên công đoàn Trường.

Đại hội được lắng nghe các báo cáo về tổng kết hoạt động Công đoàn Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017-2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý báo cáo của Công đoàn cấp trên cũng như báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ IX, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở Trường chính trị tỉnh đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng với cơ quan đảm bảo các quyền và lợi ích đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Nhà trường luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Giám hiệu nhà trường, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa X nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1.     Đồng chí Nguyễn Lương Thủy, Trưởng khoa Xây dựng Đảng – Chủ tịch

2.     Đồng chí Trần Thanh Hùng, Phó Trưởng khoa Lý luận cơ bản – Phó Chủ tịch (Chủ nhiệm UBKT).

3.     Đồng chí Phan Văn Sinh – Ủy viên BCH.

4.     Đồng chí Trần Thị Hương – Ủy viên BCH.

5.     Đồng chí Phạm Thị Hoa – Ủy viên BCH.

Đại hội cũng đã bầu 03 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh tham dự Đại hội Công đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Tin, ảnh: Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 16/10/2017 Lượt xem : 18