Bạn đang ở :   Tin tức, Sự kiện > Tin tổng hợp
    Đăng Nhập
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
bndanhoi
LƯỢT TRUY CẬP
56.761
TIN TỔNG HỢP

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018

         Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh KonTum về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và đăng ký thi đua năm 2018, ngày 23/12/2017, Trường Chính trị tỉnh KonTum tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017, tại Hội trường E2.

           Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường. Đoàn Chủ tịch do Hội nghị bầu điều hành hội nghị gồm đồng chí Đặng Luận, Hiệu trưởng Nhà trường -  đồng chí Nguyễn Lương Thủy, Chủ tịch công đoàn, Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng.

Nội dung Hội nghị gồm: thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 của Trường; dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và kế hoạc công tác thi đua năm 2018 của Công đoàn; báo cáo thu, chi tài chính năm 2017 của cơ quan và Công đoàn, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017; thảo luận góp ý cho các báo cáo; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và xây dựng sự thống nhất trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra, Hội nghị được lắng nghe gần 20 lượt ý kiến góp ý cho việc hoàn thiện các báo cáo, góp ý cho tập thể Ban Giám hiệu nhà trường cũng như cho mỗi cán bộ viên chức của cơ quan nhằm hoàn thiện bản thân, làm tốt hơn nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Trong năm 2017, khối lượng công việc rất nhiều, song với tinh thần xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn Ban Giám hiệu đã quan tâm, tạo điều kiện cử nhiều lượt cán bộ, viên chức tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng tại Trường và các Học viện. Cũng nhờ có sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy nhà trường; sự  điều hành sát sao của tập thể Ban Giám hiệu nhà trường; sự tận tụy, nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, viên chức nên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, cụ thể là:

- Về xếp loại cán bộ, viên chức: 11 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 23 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Về thành tích công đoàn, 100% đoàn viên đăng ký và thực hiện tốt các phong trào thi đua do Cơ quan và công đoàn cấp trên phát động. Với những kết quả đạt được trong năm qua, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh đã đề nghị Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy Khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017,  03 chị đề nghị CĐVC tỉnh tặng giấy khen “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, trong đó 01 chị đề nghị Liên đoàn lao động tặng bằng khen.

          Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018.

                                                                                                                                                                                                         Tin, ảnh: Hương KH

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 26/12/2017 Lượt xem : 5
Quay Về

Tạp chí CS
Nông thôn mới
VBPL_KonTum
HoChiMinh