Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên chính Khóa 11 - Năm 2018

Thực hiện Kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng cán bộ năm 2018 đã được Tỉnh ủy Kon Tum phê duyệt, sáng ngày 15/5/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên chính Khoá 11- năm 2018. Dự Lễ khai giảng có TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí là quản lý Khoa Nhà nước và Pháp luật, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức - Hành chính. Theo báo cáo Khai giảng lớp học có 70 học viên là phó Chủ tịch UBND các huyện; Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở, Ban, Ngành; Chủ tịch, phó Chủ tịch, Trưởng, Phó, chuyên viên các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội hiện đang công tác trên địa bàn tỉnh.

Chương trình học gồm 17 chuyên đề giảng dạy, 01 chuyên đề báo cáo, 04 chuyên đề bổ trợ, đi thực tế và viết tiểu luận. Bên cạnh khối kiến thức chung về nền hành chính nhà nước (09 chuyên đề), chương trình được thiết kế đặc biệt chú trọng tới mảng kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ (07 chuyên đề). Khóa học sẽ củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản, rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận hoan nghênh tất cả các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời đề nghị các học viên xác lập thái độ học tập nghiêm túc, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường.

Your IP: 54.166.160.105
Now is: 2018-06-21 13:21