Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khoá 65, (hệ không tập trung) - năm học (2018-2019)

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 65 (hệ không tập trung), năm học (2018-2019).

TS. Đặng Luận phát biểu Khai giảng lớp học

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức ngành dọc trên địa bàn tỉnh.

Trong tổng thời gian 6 tháng, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình, nhiệm vụ địa phương; nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận đề nghị học viên nghiêm túc thực hiện Nội quy, Quy chế của nhà trường; đảm bảo thực hiện giờ giấc học tập, nghiên cứu tài liệu và xác lập thái độ học tập đúng đắn để việc học đem lại hiệu quả cao, áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần cùng địa phương, đơn vị, ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Your IP: 54.81.196.35
Now is: 2018-08-14 22:23