Tổ chức vui Tết 1/6 cho con cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều ngày 30/5/2018, Ban chấp hành Chi đoàn trường Chính trị tỉnh phối hợp với Công đoàn tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường tại Hội trường C1.

Cũng trong dịp này, Nhà trường dành tặng những phần thưởng động viên, khuyến khích cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Tới dự và trao quà cho các cháu có cô Nguyễn Lương Thủy, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Đoàn viên thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan cùng các cháu là con em của cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường.

Qua một năm học tập đầy nỗ lực, các cháu đã đạt được những thành tích đáng biểu dương: có 20 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, có 8 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, và 2 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh. Buổi gặp mặt được các cháu hào hứng chờ đón và cùng tham gia các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vui nhộn.

Trong phần phát biểu trao thưởng cô Nguyễn Lương Thủy thay mặt Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn đã biểu dương nỗ lực học tập của các cháu trong năm học vừa qua, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè thật vui và ý nghĩa để đón năm học mới với khí thế mới và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đây là hoạt động thường niên thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn trường tới các cháu, đồng thời thông qua hoạt động này để động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi của gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: Bùi Thị Thùy Mai

Your IP: 54.81.196.35