Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ tỉnh ủy Kon Tum, chiều ngày 16 tháng 6 năm 2018, trường Chính trị tỉnh Kon Tum cùng với Học viện Chính trị Khu vực III tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ tỉnh ủy quản lý (đối tượng 3) năm 2018.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị Khu vực III có PGS, TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện; ThS Trần Thị Hạnh, Phó Trưởng ban Đào tạo học viện; về phía trường Chính trị tỉnh Kon Tum có Đ/c Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng, đại điện Phòng Đào tạo, phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Khoa học – Tự liệu – Thư viện cùng toàn thể 56 học viên của lớp.

PGS,TS Nguyễn Văn Lý phát biểu bế giảng lớp

Phát biểu bế giảng PGS,TS Nguyễn Văn Lý nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học tập của mỗi đồng chí trong suốt thời gian tham gia lớp học. PGS,TS Nguyễn Văn Lý tin tưởng mỗi học viên sau khóa bồi dưỡng, trở về cơ quan công tác sẽ  tiếp tục phát huy năng lực, đóng góp công sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

PGS,TS Nguyễn Văn Lý trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên.

Sau phần trao Giấy chứng nhận, đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư thành ủy thành phố Kon Tum đã thay mặt lớp phát biểu cảm ơn tới quý thầy cô Học viện Chính trị Khu vực III, trường Chính trị tỉnh Kon Tum đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp hoàn thành chương trình bồi dưỡng.