Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ tỉnh ủy quản lý (lớp thứ 2) năm 2018

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ tỉnh ủy Kon Tum, chiều ngày 26 tháng 6 năm 2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum cùng với Học viện Chính trị Khu vực III tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ tỉnh ủy quản lý (đối tượng 3) năm 2018.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị Khu vực III có PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện; TS Trương Thị Như Yến, Trưởng ban Đào tạo học viện; về phía trường Chính trị tỉnh Kon Tum có TS. Đăng Luận, Hiệu trưởng, đại điện Phòng Đào tạo, phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Khoa học – Tự liệu – Thư viện cùng toàn thể 74 học viên của lớp.

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa phát biểu bế giảng lớp

Phát biểu bế giảng PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học tập của mỗi đồng chí trong suốt thời gian tham gia lớp học. PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa tin tưởng mỗi học viên sau khóa bồi dưỡng, trở về cơ quan công tác sẽ  tiếp tục phát huy năng lực, đóng góp công sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa  trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên.