Khai mạc Hội nghị tập huấn “Công tác đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, cơ hội, phản động, nhất là trên không gian mạng” năm 2018

Sáng ngày 06/8/2018 Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Học viện Báo chí & Tuyên truyền khai mạc Hội nghị tập huấn “Công tác đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, cơ hội, phản động, nhất là trên không gian mạng” cho cán bộ chuyên môn các sở, ngành, địa phương trong tỉnh năm 2018.

Tham dự buổi Khai mạc có các đồng chí PGS,TS Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện Báo chí & Tuyên truyền; Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo đấu tranh phòng chống “DBHB” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa tỉnh Kon Tum; TS Đặng Luận - TUV, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Kon Tum.

PGS,TS Phạm Huy Kỳ phát biểu tại buổi Khai mạc

Việc mở lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hiệu quả công tác của cán bộ chuyên môn các sở, ngành, địa phương trong đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, cơ hội, phản động, nhất là trên không gian mạng.

Lớp tập huấn được tổ chức 05 ngày (từ ngày 06 đến 10 tháng 8/2018) với 10 chuyên đề do các đồng chí cán bộ, giảng viên, báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm  của Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Cục An ninh kinh tế - Tổng hợp, Bộ Công an (A85) và Cán bộ Phòng bảo vệ an ninh chính trị nội bộ (PA83) Công an tỉnh trực tiếp thuyết trình, trao đổi, thảo luận.

Đại biểu và các học viên dự Lễ Khai mạc

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Đồng chí Lê Thị Kim Đơn đề nghị các đồng chí giảng viên, báo cáo viên, học viên khắc phục mọi khó khăn, sắp xếp thời gian và công việc tại cơ quan, đơn vị và địa phương để tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.