Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên chính Khóa 11 - Năm 2018

Chiều ngày 10/8/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên chính Khoá 11-  năm 2018.

Dự Lễ Bế giảng có ThS. Quách Thị Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là quản lý các khoa, phòng của trường. Theo báo cáo Tổng kết lớp học, toàn bộ 69 học viên đều được cấp Chứng chỉ trong đó có 08 đồng chí được Nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập.

ThS. Quách Thị Minh Thúy trao chứng chỉ cho các học viên.

Sau hơn 2 tháng tham gia lớp, các học viên đã hoàn thành chương trình học gồm 17 chuyên đề giảng dạy, 01 chuyên đề báo cáo, 04 chuyên đề bổ trợ, đi thực tế và viết tiểu luận. Bên cạnh khối kiến thức chung về nền hành chính nhà nước (09 chuyên đề), chương trình được thiết kế đặc biệt chú trọng tới mảng kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ (07 chuyên đề).

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng ThS. Quách Thị Minh Thúy chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình học; đồng thời đề nghị các học viên trên cơ sở kiến thức tiếp thu nạp được áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.