Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 54 - Năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 28/9/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Bế giảng và trao bằng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 54 - Năm học 2017 - 2018.

Dự Lễ Bế giảng có các Đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Trong gần 2 năm học, các học viên đã được tiếp thu 07 học phần với 1.056 tiết học thuộc Chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính theo quyết định số 1855/QĐ-HVCTQG ngày 21 tháng 4 năm 2016, của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là khung chương trình đào tạo nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và nội dung về khoa học hành chính.

Đồng chí Huỳnh Châu Lâm trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thế giới quan và phương pháp luận khoa học, để từ đó có cơ sở giải quyết những vấn đề - thực tiễn đang đặt ra, đồng thời nắm được những kiến thức cơ bản, hệ thống tri thức về khoa học lãnh đạo và quản lý. Trên cơ sở đó giúp cho học viên giải quyết tốt hơn những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác, từng bước nâng cao trình độ trong quản lý, điều hành và xử lý công việc của người lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

Theo báo cáo Tổng kết lớp học, khóa học có 63 học viên  được cấp bằng trong đó có 02 đồng chí xếp loại Giỏi, 36 đồng chí xếp loại Khá. Có 6 đồng chí được Nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng thầy Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình học; đồng thời đề nghị các học viên trên cơ sở kiến thức tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.