Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch UBMTTQ cấp xã - năm 2018

          Nhằm mục đích giúp cho các đồng chí học viên nắm vững những quan điểm, đường lối, các Nghị quyết của Đảng trong tình hình hiện nay và đặc biệt là những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác mặt trận tại cơ sở, sáng ngày 01/10/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh tổ chức mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch UBMTTQ cấp xã - năm 2018.

         Dự lễ Khai giảng có đồng chí Trần Lý Gô, chuyên viên phòng Công chức, viên chức - Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum; TS. Đặng Luận, TUV- Hiệu trưởng, đồng chí Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đại diện các phòng, khoa của trường Chính trị tỉnh Kon Tum.

                                    Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng

       Đối tượng tham gia lớp học là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam ở các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Lớp sẽ học tập trung tại trường Chính trị trong 05 ngày (từ ngày 01/10/2018 đến ngày 05/10/2018) với 09 chuyên đề cụ thể như sau:

       Tổng quan về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị cấp cơ sở; Quản lý Nhà nước về dân tộc và tôn giáo của chính quyền cấp xã; Công tác Dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; Kỹ năng lãnh đạo quản lý của cán bộ lãnh đạo quản lý ở cơ sở; Quản lý Nhà nước về công tác Mặt trận; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng chủ tọa và điều hành các cuộc họp; Kỹ năng tổ chức và vận động quần chúng tham gia các phong trào và chương trình Nông thôn mới; Kỹ năng phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa MTTQVN và thành viên khác trong hệ thống chính trị cấp xã.

         Phát biểu tại lễ Khai giảng, đồng chí Đặng Luận nêu bật vai trò của MTTQ ở cơ sở trong việc đoàn kết, tập hợp mọi người dân, khơi dậy nguồn lực và sức mạnh toàn dân trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời mong muốn thông qua khóa học các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình./.

                                                                                                                Tin, ảnh: Nhị Bùi

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

PHÒNG CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

Đăng nhập

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday350
mod_vvisit_counterYesterday434
mod_vvisit_counterThis week784
mod_vvisit_counterLast week3491
mod_vvisit_counterThis month10334
mod_vvisit_counterLast month11642
mod_vvisit_counterAll250377
Online (20 minutes ago): 26
Your IP: 54.157.61.68
,
Now is: 2019-05-20 15:59