Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy quản lý khóa VIII năm 2018

Sáng ngày 05/10/2018, trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy quản lý (đối tượng 4) khóa VIII năm 2018.

Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Đặng Luận, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Đồng chí Quách Thị Minh Thúy trao Chứng nhận cho các học viên.

Trong thời gian tham gia lớp học các đồng chí học viên đã được nghe báo cáo quán triệt các chuyên đề cụ thể như sau: Nhận thức về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay – Thành tựu và kinh nghiệm; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay; Đổi mới hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong đường lối, chính sách xây dựng, phát triển văn hóa, con người, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay; Chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; Những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng hiện nay.

Tại buổi lễ Bế giảng Đồng chí Đặng Luận - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh đến yêu cầu đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp phải thường xuyên bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nhất là những chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước; thông tin về tình hình thực tiễn hoạt động lãnh đạo, quản lý để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác lãnh đạo, quản lý trong tình hình mới; đồng thời nhận xét và đánh giá lại quá trình tham gia học tập của các đồng chí học viên trong 05 ngày qua, hoan nghênh tinh thần tự giác của các học viên trong nghiên cứu và học tập.