Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cấp xã (lớp thứ 1) - năm 2018

Sau 05 ngày nghiên cứu, học tập các nội dung về những quan điểm, đường lối, các Nghị quyết của Đảng trong tình hình hiện nay và đặc biệt là những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh tại cơ sở, sáng ngày 12/10/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam cấp xã (lớp 1) - năm 2018.

Dự lễ Bế giảng có đồng chí Trần Lý Gô, chuyên viên phòng Công chức, viên chức - Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum; đồng chí ThS. Quách Thị Minh Thúy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đại diện các phòng, khoa của trường Chính trị tỉnh Kon Tum.

ThS. Quách Thị Minh Thúy trao Chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 08/10/2018 đến ngày 12/10/2018) các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi 09 chuyên đề cụ thể như sau:

Tổng quan về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị cấp cơ sở; Quản lý Nhà nước về dân tộc và tôn giáo của chính quyền cấp xã; Công tác Dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; Kỹ năng lãnh đạo quản lý của cán bộ lãnh đạo quản lý ở cơ sở; Quản lý Nhà nước về công tác Mặt trận; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng chủ tọa và điều hành các cuộc họp; Kỹ năng tổ chức và vận động quần chúng tham gia các phong trào và chương trình Nông thôn mới; Kỹ năng phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa Hội Cựu chiến binh và các thành viên khác trong hệ thống chính trị cấp xã.

Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Quách Thị Minh Thúy  nêu bật vai trò của Hội Cựu chiến Việt Nam ở cơ sở trong việc đoàn kết, tập hợp hội viên Hội Cựu chiến binh nói riêng, toàn thể mọi người dân nói chung, khơi dậy nguồn lực và sức mạnh toàn dân trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời mong muốn sau khóa học các đồng chí học viên sẽ vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình./.

Your IP: 54.225.26.44
Now is: 2018-10-18 16:54