Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên K40 - năm 2018

Chiều 01/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng  kiến thức Quản lý nhà nước (QLNN) ngạch chuyên viên khóa 40 - năm 2018.

Tham dự Lễ Bế giảng có ThS. Quách Thị Minh Thúy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Sau 2 tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về QLNN với 17 chuyên đề, gồm 3 phần chính: Nền hành chính Nhà nước; QLNN theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản. Việc bồi dưỡng kiến thức QLNN cho các học viên nhằm cung cấp các kiến thức về QLNN, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong thực thi công vụ của học viên thuộc các lĩnh vực công tác khác nhau.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Chứng chỉ đã hoàn thành Chương trình trong đó xếp loại Khá 14 đồng chí chiếm 20,29 %; xếp loại Trung bình 55 đồng chí chiếm 79,71 %.

ThS. Quách Thị Minh Thúy trao Chứng chỉ cho các học viên.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, lãnh đạo nhà trường biểu dương tinh thần học tập và chúc mừng thành tích học tập của các đồng chí học viên. Qua đó, yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng các kiến thức đã được bồi dưỡng qua khóa học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch và hiệu quả./.

mod_vvisit_counterAll194681
Your IP: 54.167.18.170