Thường trực Tỉnh ủy tới thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Trong không khí tưng bừng của ngày Tri ân các thầy cô giáo, chiều 19/11, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum long trọng được đón mừng Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn tới thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Kring Ba - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tập thể Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức của trường Chính trị tỉnh Kon Tum. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh trong công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng chí Y Mửi đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới; nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ các cấp có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức cách mạng trong sáng, am hiểu sâu kiến thức về Lý luận Chính trị - Hành chính và chuyên môn, nắm vững kỹ năng lãnh đạo, quản lý, có tư duy đổi mới với tầm nhìn rộng và có khả năng đoàn kết tập hợp lực lượng nhằm tổ chức thực hiện thành công đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Nhà trường cần làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị hữu quan để nâng cao chất lượng và mở rộng chuyên ngành đào tạo, bồi dưỡng cán bộ địa phương.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức của Trường, TS. Đặng Luận - TUV, Hiệu trưởng đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy đối với tập thể Nhà trường trong thời gian qua. Qua đó đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của Thường trực Tỉnh ủy đối với Trường trong thời gian tới.