Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy quản lý khóa XIII năm 2018

Chiều ngày 23/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy quản lý (đối tượng 4) khóa XIII năm 2018.

Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Đặng Luận - TUV, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

TS. Đặng Luận trao Chứng nhận cho các học viên của lớp học

Nội dung chương trình của khóa học thực hiện theo Tài liệu học tập dành cho các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4 do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn, theo Quy định số 164-QĐ/TW ngày 01/2/2013 của Bộ Chính trị "về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp".

Trong 05 ngày vừa qua các học viên tham gia khóa bồi dưỡng đã được nghiên cứu, trao đổi 9 chuyên đề cụ thể như sau: Nhận thức về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay – Thành tựu và kinh nghiệm; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay; Đổi mới hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong đường lối, chính sách xây dựng, phát triển văn hóa, con người, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay; Chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; Những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng hiện nay.

Phát biểu Tổng kết lớp học, Đồng chí Đặng Luận một lần nữa nhấn mạnh đến yêu cầu đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp phải thường xuyên bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nhất là những chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước; thông tin về tình hình thực tiễn hoạt động lãnh đạo, quản lý để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác lãnh đạo, quản lý trong tình hình mới. Đồng chí mong muốn, cán bộ tham gia khóa bồi dưỡng phát huy tính tiền phong, gương mẫu, vận dụng những kiến thức đã cập nhật để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị./.

mod_vvisit_counterAll199907
Your IP: 35.172.201.102