Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum

Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT-HC cho học viên lớp ĐHCS LT1T năm học 2017 - 2018

         Chiều ngày 30/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính cho học viên lớp ĐHCS LT1T năm học 2017 - 2018.

         Dự Lễ Bế giảng có TS. Đặng Luận - TUV, Hiệu trường nhà trường, các Đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

         TS. Đặng Luận trao Giấy khen cho các học viên có thành tích tốt của khóa học

         Trong gần 2 năm học, các học viên đã được tiếp thu các học phần thuộc Chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính theo quyết định số 1855/QĐ-HVCTQG ngày 21 tháng 4 năm 2016, của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là khung chương trình đào tạo nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và nội dung về khoa học hành chính.

         Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thế giới quan và phương pháp luận khoa học, để từ đó có cơ sở giải quyết những vấn đề - thực tiễn đang đặt ra, đồng thời nắm được những kiến thức cơ bản, hệ thống tri thức về khoa học lãnh đạo và quản lý. Trên cơ sở đó giúp cho học viên giải quyết tốt hơn những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác, từng bước nâng cao trình độ trong quản lý, điều hành và xử lý công việc của người lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

         Theo báo cáo Tổng kết lớp học, khóa học có 111 học viên được cấp bằng trong đó có 01 đồng chí xếp loại Giỏi, 60 đồng chí xếp loại Khá. Có 12 đồng chí được Nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập.

          Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng TS. Đặng Luận chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình học; đồng thời đề nghị các học viên trên cơ sở kiến thức tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. 

                                                                                                                                        Tin, ảnh: Nhị Bùi

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

PHÒNG CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

Đăng nhập

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday254
mod_vvisit_counterYesterday499
mod_vvisit_counterThis week753
mod_vvisit_counterLast week4289
mod_vvisit_counterThis month9501
mod_vvisit_counterLast month15888
mod_vvisit_counterAll265844
Online (20 minutes ago): 16
Your IP: 3.84.130.252
,
Now is: 2019-06-17 12:08