Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019

      Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Kon Tum về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và đăng ký thi đua năm 2019, ngày 24/12/2018, tại Hội trường E2,Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018.

      Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của trường. Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị gồm đồng chí Đặng Luận - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Lương Thủy - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Xây dựng Đảng.

      Nội dung Hội nghị gồm: thông qua Dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Trường; Kiểm điểm trách nhiệm Hiệu trưởng trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2018; dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và kế hoạc công tác thi đua năm 2019 của Công đoàn; báo cáo thu, chi tài chính năm 2018 của cơ quan và Công đoàn, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và chương trình công tác năm 2019; thảo luận góp ý cho các báo cáo; thực hiện Khen thưởng; Hội nghị được lắng nghe các lượt ý kiến thảo luận hoàn thiện các báo cáo, một số giải pháp làm tốt hơn nhiệm vụ chính trị đề ra, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

      Trong năm 2018, với tinh thần xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn, Ban Giám hiệu đã quan tâm, tạo điều kiện cử nhiều lượt cán bộ, viên chức tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng tại Trường và các Học viện. Cũng nhờ có sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy nhà trường; sự điều hành sát sao của tập thể Ban Giám hiệu nhà trường; sự tận tụy, nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, viên chức nên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

      Về thành tích công đoàn, 100% đoàn viên đăng ký và thực hiện tốt các phong trào thi đua do Cơ quan và công đoàn cấp trên phát động. Về xếp loại đoàn viên và Công đoàn năm 2018: có 38/38 đoàn viên được phân loại đoàn viên công đoàn xuất sắc; tập thể Công đoàn được Công đoàn viên chức tỉnh phân loại Công đoàn cơ sở vững mạnh; Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường được Công đoàn viên chức tỉnh phân loại Tốt; có 04 đoàn viên và Công đoàn cơ sở Trường được BCHCĐ đề nghị Công đoàn viên chức tỉnh tặng Giấy khen.

      Trong năm, có 02 đoàn viên công đoàn được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước.

      Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2019.

                                                                                                                                                             Tin, ảnh: Nhị Bùi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

PHÒNG CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

Đăng nhập

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday415
mod_vvisit_counterYesterday758
mod_vvisit_counterThis week3362
mod_vvisit_counterLast week4177
mod_vvisit_counterThis month16287
mod_vvisit_counterLast month15888
mod_vvisit_counterAll272630
Online (20 minutes ago): 24
Your IP: 34.204.43.11
,
Now is: 2019-06-27 16:09