Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K42 (mở tại huyện Sa Thầy) - năm 2018

Chiều 17/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Sa Thầy tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 42 (mở tại huyện Sa Thầy) - năm 2018.

Về dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Kim Thái, Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Trần Thanh Tịnh, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Sa Thầy - đồng chủ nhiệm lớp; Đồng chí Huỳnh Châu Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Đồng chí Nguyễn Kim Thái phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp học

Sau 2 tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về QLNN với 18 chuyên đề, gồm 3 phần chính: Kiến thức chung; QLNN theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng. Việc bồi dưỡng kiến thức QLNN cho các học viên nhằm cung cấp các kiến thức về QLNN, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong thực thi công vụ của học viên thuộc các lĩnh vực công tác khác nhau.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Chứng chỉ đã hoàn thành Chương trình trong đó xếp loại Khá 26 đồng chí chiếm 27,7 %; xếp loại Trung bình 68 đồng chí chiếm 72,3 %.

Đồng chí Huỳnh Châu Lâm trao Chứng chỉ cho các học viên.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, lãnh đạo nhà trường biểu dương tinh thần học tập và chúc mừng thành tích học tập của các đồng chí học viên. Qua đó, yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng các kiến thức đã được bồi dưỡng qua khóa học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch và hiệu quả./.

Your IP: 54.90.204.233
Now is: 2019-03-24 02:22