Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên chính Khóa 12 - Năm 2019

Thực hiện Kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng cán bộ năm 2019 đã được Tỉnh ủy Kon Tum phê duyệt, chiều ngày 08/4/2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên chính Khoá 12-  năm 2018.

Dự Lễ khai giảng có ThS. Quách Thị Minh Thúy – P. Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là đại diện các khoa, phòng của trường. Theo báo cáo Khai giảng lớp học có 70 học viên là Phó chủ tịch UBND các huyện; Giám đốc, Phó giám đốc các Sở, Trung tâm; Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng, Phó các Phòng, ban, ngành, đoàn thể CT-XH và các chức danh tương đương thuộc cấp Sở, ban, ngành và các chuyên viên chưa qua khoá Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính.

ThS. Quách Thị Minh Thúy phát biểu khai giảng lớp học.

Chương trình học gồm 17 chuyên đề giảng dạy, 01 chuyên đề báo cáo, 02 chuyên đề bổ trợ, đi thực tế và viết tiểu luận. Bên cạnh khối kiến thức chung về nền hành chính nhà nước (09 chuyên đề), chương trình được thiết kế đặc biệt chú trọng tới mảng kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ (07 chuyên đề). Khóa học sẽ củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản, rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng ThS. Quách Thị Minh Thúy hoan nghênh tất cả các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời đề nghị các học viên xác lập thái độ học tập nghiêm túc, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường.

Your IP: 54.163.20.123
Now is: 2019-05-21 18:10