Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên chính Khóa 12 - Năm 2019

       Thực hiện Kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng cán bộ năm 2019 đã được Tỉnh ủy Kon Tum phê duyệt, chiều ngày 08/4/2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên chính Khoá 12-  năm 2018.

       Dự Lễ khai giảng có ThS. Quách Thị Minh Thúy – P. Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là đại diện các khoa, phòng của trường. Theo báo cáo Khai giảng lớp học có 70 học viên là Phó chủ tịch UBND các huyện; Giám đốc, Phó giám đốc các Sở, Trung tâm; Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng, Phó các Phòng, ban, ngành, đoàn thể CT-XH và các chức danh tương đương thuộc cấp Sở, ban, ngành và các chuyên viên chưa qua khoá Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính.

                   ThS. Quách Thị Minh Thúy phát biểu khai giảng lớp học.

       Chương trình học gồm 17 chuyên đề giảng dạy, 01 chuyên đề báo cáo, 02 chuyên đề bổ trợ, đi thực tế và viết tiểu luận. Bên cạnh khối kiến thức chung về nền hành chính nhà nước (09 chuyên đề), chương trình được thiết kế đặc biệt chú trọng tới mảng kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ (07 chuyên đề). Khóa học sẽ củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản, rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

       Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng ThS. Quách Thị Minh Thúy hoan nghênh tất cả các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời đề nghị các học viên xác lập thái độ học tập nghiêm túc, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường. 

                                                                                                                             Tin, ảnh: Nhị Bùi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

PHÒNG CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

Đăng nhập

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday98
mod_vvisit_counterYesterday665
mod_vvisit_counterThis week1996
mod_vvisit_counterLast week4200
mod_vvisit_counterThis month9713
mod_vvisit_counterLast month18885
mod_vvisit_counterAll284382
Online (20 minutes ago): 18
Your IP: 54.172.234.236
,
Now is: 2019-07-17 04:03