Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị khóa 13 - năm học 2017-2019

Chiều 12/4, Học viện Chính trị khu vực III phối hợp với Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị khóa 13 (năm học 2017-2019) hệ không tập trung mở tại tỉnh Kon Tum.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III; đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Đặng Luận - TUV, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Kon Tum cùng đại diện các Phòng, Ban của Học viện Chính trị khu vực III, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum.

Quang cảnh buổi lễ Bế giảng

Theo Báo cáo tổng kết lớp học, Lớp cao cấp lý luận chính trị khóa 13 có 88 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt ở các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã và tương đương, lực lượng vũ trang, các trường học, và các doanh nghiệp Nhà nước đóng chân trên địa bàn tỉnh. Qua 8 tháng dự học, các đồng chí học viên đều có tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu; chấp hành tốt nội quy, quy chế của Học viện và Trường Chính trị tỉnh.

Về kết quả xếp loại cuối khóa, loại giỏi có 13 học viên (14,77%), loại khá 74 học viên (89,09%), trung bình khá 1 học viên (1,14%); 100% học viên có kết quả rèn luyện xếp loại tốt trở lên. Trên cơ sở đó 88 học viên của lớp đều đủ điều kiện tốt nghiệp.

PGS, TS Nguyễn Ngọc Hòa trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tại lễ bế giảng, Học viện Chính trị khu vực III cũng đã trao tặng Giấy khen cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia phong trào của lớp.