Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khoá 71, (hệ không tập trung, mở tại huyện Đăk Hà) - năm học 2019-2020

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Đăk Hà tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 71 (hệ không tập trung, mở tại huyện Đăk Hà), năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Dương, UVBTV-Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Đăk Hà; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng lớp học

Tổng thời gian tham dự lớp học là 6 tháng. Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức thuộc các phần học gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình, nhiệm vụ địa phương; nghiên cứu thực tế, viết Khóa luận và thi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận nhấn mạnh đến yêu cầu không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận Chính trị đối với đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp đồng thời đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc thực hiện Nội quy, Quy chế của nhà trường và Trung tâm Giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp huyện, đảm bảo thực hiện giờ giấc học tập, nghiên cứu tài liệu và xác lập thái độ và động cơ học tập đúng đắn để việc học đem lại hiệu quả cao, áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần cùng địa phương, đơn vị, ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Your IP: 3.84.130.252
Now is: 2019-06-17 12:14