Tổ chức ngày 1/6 cho con cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều ngày 31/5/2019, Ban chấp hành Chi đoàn trường Chính trị tỉnh phối hợp với Công đoàn tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Cũng trong dịp này, Nhà trường dành tặng những phần thưởng động viên, khuyến khích cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Tới dự và trao quà cho các cháu có cô Quách Thị Minh Thúy - Phó Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Hoa, Đảng ủy viên, UVBCH Công đoàn trường, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan cùng các cháu là con em của cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường.

Qua một năm học tập đầy nỗ lực, các cháu đã đạt được những thành tích đáng biểu dương: có 16 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, có 8 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, và 1 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh.

Trong phần phát biểu trao thưởng cô Quách Thị Minh Thúy thay mặt BGH, BCH Công đoàn đã biểu dương nỗ lực học tập của các cháu trong năm học vừa qua, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè thật vui và ý nghĩa để đón năm học mới với khí thế mới và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Sau phần trao thưởng, các cháu có một buổi liên hoan và thưởng thức các món tại quán Jollibee Kon Tum trong không khí vui vẻ và náo nhiệt.

Đây là hoạt động thường niên thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn trường tới các cháu, đồng thời thông qua hoạt động này để động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi của gia đình và xã hội.