Hội thao lần thứ IV cụm thi đua các trường Chính trị khu vực Tây Nguyên

Sáng ngày 15//2019, tại thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao lần thứ tư, cụm thi đua các trường Chính trị khu vực Tây Nguyên.

Tham dự hội thao có hơn 100 vận động viên là cán bộ viên chức, người lao động các Trường Chính trị: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng. Các vận động viên tranh tài 18 nội dung thi đấu ở các môn Bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam nữ, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Vụ trưởng các Trường Chính trị (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) khẳng định, để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn thì việc rèn luyện thể dục thể thao của mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức của các trường Chính trị giúp tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các Trường Chính trị khu vực Tây Nguyên.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm được các trường luân phiên tổ chức, là dịp để cán bộ, giảng viên, người lao động các trường Chính trị khu vực Tây Nguyên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, thắt chặt tình đoàn kết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc hội thao, trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đoạt giải Nhất toàn đoàn (62 điểm); Trường Chính trị tỉnh Kon Tum đoạt giải Nhì (55 điểm) và Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đoạt giải Ba (52 điểm).

Một số hình ảnh Đoàn VĐV trường Chính trị tỉnh Kon Tum trong khuôn khổ hội thao

Your IP: 3.81.73.233