Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo khoá XI, năm 2019

     Sáng ngày 12-8-2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo khoá XI, năm  2019 cho đối tượng là những cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo của Thành ủy, huyện ủy trực thuộc Tỉnh ủy; cán bộ chuyên trách hoặc kiêm nhiệm công tác Tuyên giáo ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

     Dự Lễ khai giảng có TS. Đặng Luận - TUV, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện các phòng, khoa của trường; về phía Ban Tuyên giáo tỉnh ủy có Đồng chí Nguyễn Quang Oánh - Phó Trưởng ban, các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, chuyên viên thuộc các phòng của Ban cùng với toàn thể học viên của lớp học.

     TS. Đặng Luận phát biểu tại buổi lễ khai giảng

     Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 12- 8- 2019 đến ngày 17- 8- 2019), các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản của 08 chuyên đề cụ thể: Phương pháp nghiên cứu, biên soạn lịch sử truyền thống đảng bộ cơ sở; Một số vấn đề cơ bản về công tác khoa giáo cơ sở; Lý thuyết và kỹ năng tuyên truyền miệng; Phương pháp điều tra và kỹ năng nắm bắt, nghiên cứu, định hướng dư luận xã hội; Các vấn đề xã hội; Đấu tranh phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của thế lực thù địch, cơ hội và phần tử xấu trên mạng xã hội; Giáo dục và đổi mới giáo dục; Thông báo tình hình và những nhiệm vụ trọng tâm về kinh tế- xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2019.

     Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Đặng Luận nhấn mạnh mục tiêu của khóa học là trang bị cho cán bộ, công chức làm công tác tuyên giáo các cấp nắm bắt đầy đủ hơn nhiệm vụ cơ bản công tác tuyên giáo của Đảng, từ đó tham mưu giúp cấp ủy triển khai, tổ chức thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác tuyên giáo; mong muốn các đồng chí học viên thực hiện tốt nội quy, quy chế học tập của Nhà trường; tự giác, nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu để nắm bắt một cách đầy đủ những thông tin, kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết mà khóa Bồi dưỡng trang bị./.

                                                                                                    Tin, ảnh: Nhị Bùi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1761
mod_vvisit_counterYesterday2232
mod_vvisit_counterThis week3993
mod_vvisit_counterLast week15238
mod_vvisit_counterThis month12678
mod_vvisit_counterLast month68500
mod_vvisit_counterAll947514
Online (20 minutes ago): 41
Your IP: 18.232.186.117
,
Now is: 2020-07-06 18:23