Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo khoá XI - năm 2019

Sau 05 ngày tham gia học tập, ngày 16/08/2019, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh ủy tiến hành Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo khoá XI - năm 2019 cho đối tượng là cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo của thành ủy, huyện ủy trực thuộc Tỉnh ủy; cán bộ chuyên trách hoặc kiêm nhiệm công tác Tuyên giáo ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Dự Lễ Bế giảng, về phía Ban Tuyên giáo tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Quang Oánh – Phó Trưởng ban, các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, chuyên viên thuộc các phòng của Ban; về phía trường Chính trị có Đồng chí Đặng Luận - TUV, Hiệu trưởng, các đồng chí là đại diện các phòng, khoa của trường cùng với toàn thể học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng

Trong 05 ngày qua, lớp học đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận 08 chuyên đề, cụ thể:

1. Phương pháp nghiên cứu, biên soạn lịch sử truyền thống đảng bộ cơ sở.

2. Một số vấn đề cơ bản về công tác khoa giáo cơ sở.

3. Lý thuyết và kỹ năng tuyên truyền miệng.

4. Phương pháp điều tra và kỹ năng nắm bắt, nghiên cứu, định hướng dư luận xã hội.

5. Các vấn đề xã hội.

6. Đấu tranh phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của thế lực thù địch, cơ hội và phần tử xấu trên mạng xã hội.

7. Giáo dục và đổi mới giáo dục.

8. Thông báo tình hình và những nhiệm vụ trọng tâm về kinh tế- xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2019.

Phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng Đồng chí Nguyễn Quang Oánh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy khẳng định mục đích khoá học nhằm trang bị cho cán bộ, công chức làm công tác tuyên giáo các cấp nắm bắt đầy đủ hơn nhiệm vụ cơ bản công tác tuyên giáo của Đảng, từ đó tham mưu giúp cấp ủy triển khai, tổ chức thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong thời gian tới./.